Công ty TNHH Bất động sản - Đấu giá Đại An

ctydaian 02
Công ty TNHH Bất động sản - Đấu giá Đại An nỗ lực để trở thành đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và uy tín về cung cấp dịch vụ: môi giới bất động sản; hành chính văn phòng tổng hợp; tư vấn hồ sơ nhà đất; bán đấu giá, thông qua việc chú trọng tới chất lượng phục vụ, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng và tuân thủ các nguyên tắc hoạt động đã được pháp luật quy định.
Với năng lực, kinh nghiệp và sự tận tâm nghề nghiệp, Công ty TNHH Bất động sản - Đấu giá Đại An sẽ là đối tác tin cậy, là nhà cung cấp dịch vụ: môi giới bất động sản; hành chính văn phòng tổng hợp; tư vấn hồ sơ nhà đất; bán đấu giá chuyên nghiệp của Quý khách hàng. Dựa trên sự hợp tác bền vững và lâu dài, Quý khách hàng và công ty chúng tôi sẽ có cơ hội chia sẻ những lợi ích chung để cùng nhau phát triển. Công ty TNHH Bất động sản - Đấu giá Đại An luôn nỗ lực thực hiện tốt trọng trách được giao đồng thời phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến hiệu quả kinh tế tối ưu và làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vu của Đại An.

Địa chỉ văn phòng

  • 18/8 Ngô Quyền
  • 02 Y Bih Alêô
  • 252 Lê Duẩn
  • 22A Phạm Ngọc Thạch - TT Ea Súp
  •  

Hình ảnh văn phòng

Tiêu chí hoạt động

Công ty TNHH Bất động sản - Đấu giá Đại An cam kết là một doanh nghiệp đáng tin cậy, uy tín, luôn ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình và tôn chỉ hoạt động với phương châm: "Tận tình - Nhanh chóng - Công khai - Trung thực - Chuyên nghiệp - Đúng pháp luật".

Đại An, Vạn sự an lành
Read 590 times Last modified on Friday, 07 April 2017 13:35
More in this category: « Quy trình bán đấu giá
Login to post comments

Google map

Top